Ég bara verð að segja heiminum frá þessari geggjuðu súkkulaðiköku sem inniheldur engan hvítan sykur, ekkert hvítt hveiti og engar mjólkurvörur. Hún er gjörsamlega trufluð!

Ég hef prófað að gera þessa í 4-6 möffinsform en líka prófað að tvöfalda uppskriftina og búa til eina, stóra köku. Ég mæli með því að gera frekar nokkrar litlar – einhvern veginn finnst mér þessi kaka njóta sín betur þannig.

Ég bara trúði því ekki að eitthvað sykur- og smjörlaust gæti bragðast svona vel. Ég bara fæ ekki nóg af þessari köku!

Algjörlega trufluð Paleo-súkkulaðikaka

Botn:

3/4 bolli möndlumjöl
2 tsk kakó
3 msk bráðin kókosolía
1 msk agave síróp
1/4 tsk sjávarsalt

Fylling:

3 msk kókosolía
3 msk kókosmjólk
3 msk agave síróp
6 msk kakó
1/2 tsk vanilludropar

Aðferð:

Byrjum á botninum. Blandið öllum hráefnum saman og deilið á milli 4-6 möffinsforma. Setjið inn í ísskáp á meðan fyllingin er búin til. Svo er það fyllingin. Setjið olíu, mjólk, síróp og kakó í pott og bræðið saman yfir meðalhita. Bætið vanilludropunum út í þegar blandan er silkimjúk og falleg og blandið vel saman. Deilið fyllingunni í möffinsformin og setjið inn í ísskáp. Mér finnst þessi langbest þegar hún er búin að vera inni í ísskáp í um 4 klukkustundir.