Ég var með beina útsendingu á INSTAGRAM um píkuna a til ö!
Það var talað um píkuna, bara píkuna og EKKERT annað því það má! Og þarf!

Sigga Dogg sexologist · 59. PÍKUPARTÍ !

Við auðvitað byrjuðum á að skilgreina hvað einkennir góða píkuheilsu – bráðnauðsynlega upplýsingar að hafa, ættum eiginlega að gera segul til að setja á ísskápinn!

En hvað töluðum við ekki um…?!

Bólur, útferð, lykt, bleyta, skvört, gbletturinn, snípurinn, leghálsinn, unaður, fullnægingar, barmar, lýtaaðgerðir, nærbrækur og sjálfsfróun…og margt margt fleira því spurningalistinn var næstum endalaus!

Anna Lind læknir heiðraði okkur með nærveru sinni og fróðleik um allt PÍKUTENGT – ég meina, vissirðu að maður þarf að pissa rétt? Og að læra inn á útferðina sína? Og það má nota píkusápu í andlitið?! Ég lærði svo ótal margt og ég vona að þið hafi gert það líka!

Ég náði meira að segja ekki að fara yfir allt sem ég þurfti að segja og því bætti ég við part 2:

Sigga Dogg sexologist · 60. Píkupartí heldur áfram!

Takk fyrir að hlusta og vera með!

Þessi þáttur var í samstarfi við Florealis – bestu píkuvörurnar fyrir allskyns píkukvilla! Sjá meira hér.