Fer algjörlega í flokkinn “einföldustu fiskréttir í heimi”

Einfalt að eiga flest allt til og stökkva svo við í fiskbúð á heimleið.

2 laukar – smátt saxaðir

1 kg þorskur

1 poki grænt karrí (sjá mynd-eða hvaða græna karrí sem er í raun!)

1 dós kókosmjólk

Slatti af spínati…(tvær lúkur eða svo)

Sletta af ólívuolíu og smá sjávarsalt (til að glæra laukinn)

Laukur á pönnu með olíu og salti.

Látta malla á vægum hita. Kókosmjólk og karrí útí – leyfa suðunni að koma upp…

Þá spínat og fiskur útí, lok á pönnuna og slökkva undir rétt á meðan hrísgrjónin eru að klára að sjóða.

Tilbúið og maturinn kominn á borð;)

Verði ykkur að góðu!